Hotline

Mr. Tuấn: 090.464.8228; Mr. Thắng: 090.480.2576; Tel:(04)2200.6789; Fax: (04)37474.323

Giới thiệu

Logo cty dang pdf

Trung tâm Tổ chức hội nghị sự kiện và Du lịch Quốc tế Hitech (Hitech Tourist and Convention) trực thuộc Công ty Cổ phần Xây dựng Hitech (Hitech JSC) được ra đời từ năm 2001. Ngay từ ban đầu thành lập công ty đã xác định hướng phát triển của Trung tâm gồm các sản phẩm  kinh doanh chính:

 

 1. Kinh doanh lữ hành nội địa và quốc tế

2. Khách sạn, nhà hàng

3. Vận chuyển khách du lịch

4. Dịch vụ du lịch (visa, hộ chiếu, đặt phòng nghỉ, vé máy bay, tàu hoả…)

5. Đầu tư du lịch (khu giải trí tổng hợp, khu du lịch sinh thái, văn hoá, sân golf…)

6. Tổ chức các sự kiện thể thao, văn hoá, hội nghị, hội thảo và hội chợ

Về Outbound: Ngoài các thị trường khách du lịch truyền thống như: Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia , Singapore, Hitech Tourist đã tổ chức khá thành công một số đoàn khách cấp cao của các tỉnh thành trong toàn quốc vừa đi du lịch vừa kết hợp hội chợ, hội nghị, xúc tiến thương mại theo chuyên đề hay 1 số công ty đi nghiên cứu và học tập kinh nghiệm tại các nước như: Châu Âu, Châu Úc, Mỹ, Canada, Nhật Bản , Hàn Quốc…

Sau hơn 10 năm họat động bước đầu Hitech Tourist đã gặt hái được nhiều thành công hơn cả mong đợi và đã đưa Hitech Tourist nhanh chóng trở thành một thương hiệu lữ hành uy tín, được xem là một trong những đơn vị kinh doanh du lịch uy tín của Việt Nam và là 1 trong số ít các công ty du lịch tổ chức du lịch quốc tế ( outbound ) phát triển mạnh các thị trường đặc biệt. Hitech Tourist ngày càng phát triển mở rộng , có các đại lý gửi khách là các công ty lữ hành rộng khắp trên toàn quốc đặc biệt là các Tỉnh phía bắc. Với phương châm mang lại cho khách hàng “Sản phẩm du lịch đẳng cấp – High Quality Tourism Services”  Hitech Tourist luôn xem chất lượng là tiêu chí hàng đầu trong phục vụ khách hàng.

Ngoài ra Hitech Tourist  được củng cố và phát triển bằng nội lực vững chắc đó là đội ngũ nhân viên, cộng tác viên ( hơn 30 người ) được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, trung thực và tận tuỵ trong phục vụ khách hàng. Toàn thể CBNV Hitech Tourist luôn đồng thuận, tâm huyết, nhiệt tình và sáng tạo. Đây là một trong những yếu tố giúp Hitech Tourist từng bước khẳng định mình và trở thành một trong những thương hiệu lữ hành uy tín và được yêu thích đối với khách trong nước cũng như khách quốc tế (đặc biệt là thị trường outbound đặc biệt ). Từ những sản phẩm ghi dấu ấn khai phá đầu tiên, đến nay Hitech Tourist đã nâng cấp và đa dạng hoá sản phẩm, tạo nên những chuỗi sản phẩm độc đáo, tiện ích và thật sự đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách. Như sản phẩm tour Thổ nhĩ Kỳ – Hy Lạp, Nam phi, Canada, sản phẩm du lịch châu Âu dành cho đối tượng khách hành năng động chỉ có tại Hitech Tourist.

CÔNG TY CP XÂY DỰNG HITECH
TRUNG TÂM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SỰ KIỆN & DU LỊCH QUỐC TẾ HITECH

Địa chỉ: 36C1 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04.37474322- Fax: 04.37474323

Mã số thuế: 0101177229

TK: 2042217 tại Ngân hàng Vietbank – Hà Nội

Ông: Nguyễn Việt Dũng – Chức vụ: Giám đốc làm đại diện

Email: hitechhanoi@gmail.com

GIay phep KD lữ hành-page-0

3267595_orig