Hotline

Mr. Tuấn: 090.464.8228; Mr. Thắng: 090.480.2576; Tel:(04)2200.6789; Fax: (04)37474.323

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN ẤN ĐỘCHƯƠNG TRÌNH KHÁM PHÁ NEWZEALANDCHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH ĐẶC BIỆT CHÂU ÂU 4 NƯỚC: TÂY BAN NHA – PHÁP – MONACO – ÝCHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH ĐẶC BIỆT ĐÔNG TÂY ÂU KẾT HỢP 5 NƯỚCCHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH ĐẶC BIỆT: HOA KỲ – MEXICOKHÁM PHÁ NAM PHI – VÙNG ĐẤT CỦA KIM CƯƠNGDU LỊCH MALDIVESDU XUÂN CHÂU ÂU DU THUYỀN 2017DU LỊCH CHÂU ÂU BỒ ĐÀO NHA – TÂY BAN NHADU LỊCH BẮC ÂU PHẦN LAN – THỤY ĐIỂN – NA UY – ĐAN MẠCH

DU LỊCH MALDIVES

Maldives xứng đáng là “Điểm đến lý tưởng nhất hành tinh” bởi hơn 1000 hòn đảo lớn nhỏ và những rặng san hô ẩn mình dưới làn nước xanh ngọc, bãi biển cắt trắng, lặn dưới biển và cảm nhận ngày nắng ấm áp là điều rất tuyệt vời.

DU XUÂN CHÂU ÂU DU THUYỀN 2017

DU LỊCH+DU THUYỀN CHÂU ÂU Ý-MONACO-PHÁP-TÂY BAN NHA trải nghiệm 4 nước châu Âu và du thuyền vòng quanh Địa Trung Hải.

DU LỊCH CHÂU ÂU BỒ ĐÀO NHA – TÂY BAN NHA

Bồ Đào Nha là đất nước sản sinh ra nhiều nhà thám hiểm lẫy lừng trong lịch sử nhân loại. Người ta sẽ luôn nhớ đến Ferdinand Magellan với chuyến hải trình vòng quanh thế giới đầu tiên bằng đường biển từ Đại Tây Dương đến Thái Bình Dương từ 1519 đến 1522. Nhưng trước đó, Vasco da Gama – một nhà quý tộc trong hoàng cung, đã tiến hành cuộc thám hiểm còn vĩ đại hơn khi ông đã chứng tỏ tính khả thi của con đường biển nối phương Tây và phương Đông bằng việc tìm ra vùng đất Ấn Độ vào năm 1497 sau một hành trình vô cùng gian khổ. Vasco da  Gama vinh dự trở thành người Bồ Đào Nha đầu tiên được phong làm Phó vương Ấn Độ như một phần thưởng dành cho công lao của mình. Ngày nay, ngôi mộ của ông được đặt tại Tu viện Jeronimos gần cảng Lisbon như một lời nhắc nhở đối với mọi người về những gì mà ông đã cống hiến cho nhân loại.

DU LỊCH BẮC ÂU PHẦN LAN – THỤY ĐIỂN – NA UY – ĐAN MẠCH

Khi nhắc đến Bắc Âu, chắc hẳn du khách sẽ nghĩ đến tuyết trắng và giá lạnh. Xa hơn nữa Bắc Âu là nơi có đời sống cao và nền giáo dục tốt bậc nhất thế giới…Ít ai ngay phút đầu tiên đã hình dung ra một hình ảnh tươi đẹp và đầy sức sống tại đây. Hãy cùng Golden Tours khám phá những điều tuyệt vời này với hành trình liên tuyến: Phần Lan – Thụy Điển – Na Uy – Đan Mạch. Với Helsinki giản dị nhưng đầy lãng mạn, Stokholm thơ mộng, Oslo yên bình cổ kính, và Copenhagen cổ tích, Bắc Âu mang vẻ đẹp nồng nàn khó cưỡng luôn hấp dẫn du khách đến khám phá.

3267595_orig